Trung tâm Phục hình Răng sứ
Trung tâm Phục hình Răng sứ
Trung tâm Chăm sóc Răng trẻ em
Trung tâm Chăm sóc Răng trẻ em
Địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam
Địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam

Nha Khoa SP. Song Phát

Chúng tôi, Trung tâm Nha khoa SP Song Phát - Công ty TNHH Nha Khoa Song Phát - được tách ra từ Nha khoa Saint Paul cũ, đã khám tư vấn và điều trị chuyên khoa Răng Hàm Mặt hơn 10 năm tại:

  • 168 Phan Đăng Lưu - Phường 3 - Quận Phú Nhuận
  • 331 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3
  • 198 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 21 - Quận Bình Thạnh.

Xăm răng cho nụ cười cá tính

Từ đầu năm trở lại đây, cơn sốt xăm răng nổi lên như một trào lưu dành cho những người cá tính thể hiện sự độc đáo của họ.

Trào lưu xăm hình từ lâu đã là một thú chơi nhằm thể hiện cái tôi của bản thân. Tuy nhiên, nghệ thuật khắc dấu những hình vẽ, hoa văn, biểu tượng này không chỉ dừng lại ở trên làn da mềm mượt mà còn biến hóa trên nhiều những “vùng đất” đặc biệt khác, trong đó có hàm răng.

Có thể nói, trào lưu xăm răng kế thừa từ xu hướng gắn đá quý trên răng từ những năm trước. Để có thể theo kịp trào lưu làm đẹp độc đáo này, bạn phải chắc chắn bạn đang sở hữu một hàm răng chắc khỏe. Khi đó, bạn thỏa sức xăm lên răng những hình ảnh mà bạn yêu thích như một nhân vật hoạt hình, một thông điệp yêu thương thậm chí là logo đội bóng đá bạn thần tượng.

So với xăm mình, nghệ thuật trang trí cho miệng này lại ít đau đớn hơn với giá cả phải chăng. Để sở hữu một hình xăm độc đáo trên răng, bạn cần chi khoảng 75-200 USD (từ 1,6 triệu đồng cho tới hơn 4 triệu đồng).

Mặc dù việc xăm hình lên răng chưa được áp dụng trên những chiếc răng khỏe mạnh nhưng với nhiều khách hàng cần dùng răng giả thì xu hướng xăm hình lên mão răng (hay còn gọi là chụp răng, một hình thức phục hồi nha khoa bao bọc quanh răng) được đặc biệt được ưa chuộng.

 

Xăm răng cho nụ cười cá tính - 2

 Xu hướng xăm hình lên mão răng (hay còn gọi là chụp răng, một hình thức phục hồi nha khoa bao bọc quanh răng) được đặc biệt được ưa chuộng với khách hàng làm răng giả

Xăm răng cho nụ cười cá tính - 3

Để thực hiện được 1 hình xăm trên mão răng hoàn hảo, nha sĩ sẽ lấy khuôn răng của bệnh nhân, sau đó gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa để làm mão răng

Xăm răng cho nụ cười cá tính - 4

ình xăm sẽ được khắc lên mão răng rồi nung trong lò với nhiệt độ 212 độ C.

Để thực hiện được 1 hình xăm trên mão răng hoàn hảo, nha sĩ sẽ lấy khuôn răng của bệnh nhân, sau đó gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa để làm mão răng. Hình xăm sẽ được khắc lên mão răng rồi nung trong lò với nhiệt độ 212 độ C.

Thực chất, trên thế giới trào lưu xăm răng này đã xuất hiện từ khá lâu. Cách đây 20 năm, một phòng thí nghiệm nha khoa ở Connecticut (miền Đông Bắc Mỹ) đã tạo ra những chiếc răng giả in sẵn hình con tàu dựa theo yêu cầu của một khách hàng.

Từ đó, nha sĩ Steven Landaman đã thực hiện kỹ thuật xăm răng trong suốt 10 năm qua. Bản thân ông cũng sở hữu một chiếc răng đầy nghệ thuật khắc hình vẽ của các con ông.

Tim Miller, một trong những khách hàng của Steven Landman vui vẻ chia sẻ rằng: “Tôi cũng từng nghĩ đến chuyện xăm hình lên cơ thể, nhưng có vẻ trào lưu này đã quá phổ biến và tôi không thích điều đó. Tôi thích hình thức xăm hình lên răng mới mẻ và độc đáo này hơn”

 Xăm răng thực chất cũng không gây ra quá nhiều tổn hại cho hàm răng của bạn và có độ bền trong vài năm.

 

Last modified on Thứ năm, 16 Tháng 10 2014 15:40
Rate this item
(0 votes)

Khách Hàng Nói Gì Về Nha Khoa SP?

Ý Kiến Khác