Trung tâm Phục hình Răng sứ
Trung tâm Phục hình Răng sứ
Trung tâm Chăm sóc Răng trẻ em
Trung tâm Chăm sóc Răng trẻ em
Địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam
Địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam

Nha Khoa SP. Song Phát

Chúng tôi, Trung tâm Nha khoa SP Song Phát - Công ty TNHH Nha Khoa Song Phát - được tách ra từ Nha khoa Saint Paul cũ, đã khám tư vấn và điều trị chuyên khoa Răng Hàm Mặt hơn 10 năm tại:

  • 168 Phan Đăng Lưu - Phường 3 - Quận Phú Nhuận
  • 331 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3
  • 198 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 21 - Quận Bình Thạnh.

Dịch vụ Tẩy Trắng Răng tại Nha khoa SP. Song Phát - Mang đến cho bạn nụ cười tươi sáng

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng nâng cao, và nhu cầu làm đẹp của con người cũng không ngừng gia tăng. Một nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng là điểm nhấn cho sự tự tin của mỗi người và thành công trong giao tiếp xã hội.

Nha khoa SP. Song Phát sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng với dịch vụ tẩy trắng răng tại chỗ hoặc tẩy trắng tại nhà. Chúng tôi cung cấp hai phương pháp này để bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thời gian của mình.

Quy trình tẩy trắng tại nhà bắt đầu bằng việc bệnh nhân được thực hiện vệ sinh răng hoàn chỉnh và lấy mẫu răng để so sánh màu răng trước và sau quá trình tẩy trắng.

Bác sĩ sẽ tạo ra một máng tẩy bằng nhựa mềm dựa trên khuôn mẫu răng của bệnh nhân. Mỗi đêm sau khi vệ sinh răng kỹ lưỡng, bạn sẽ đeo máng tẩy và áp dụng một lượng thuốc tẩy vừa đủ lên các răng cần tẩy trắng. Máng tẩy sẽ được đeo trong thời gian từ 3 tiếng đến qua đêm. Trong quá trình đeo máng, thuốc tẩy trắng sẽ tiếp xúc với răng và làm trắng chúng.

Nếu thuốc tràn ra ngoài vì sử dụng quá nhiều, bạn có thể sử dụng gòn hoặc gạc để thấm thuốc dư. Quá trình này sẽ được lặp lại hàng ngày trong khoảng thời gian nhất định, và sau đó, bệnh nhân sẽ được đánh giá lại màu răng mới tẩy và so sánh với màu răng ban đầu.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp quy trình tẩy trắng nhanh trong vòng 1 giờ tại phòng nha. Quy trình này bao gồm việc vệ sinh răng và đánh bóng, so màu răng trước khi tẩy. Bệnh nhân sẽ được làm một cặp máng tẩy bằng nhựa mềm và áp dụng gel tẩy trắng lên răng. Đèn chiếu sáng đặc biệt sẽ được sử dụng để tăng hiệu quả của quá trình tẩy trắng.

Sau khi hoàn tất quy trình tẩy trắng, bệnh nhân sẽ được đánh giá lại màu răng và cần thiết, một lớp gel bảo vệ sẽ được bôi lên răng để bảo vệ nướu và giữ cho màu răng mới tẩy trắng được duy trì trong thời gian dài.

Đặc biệt, tẩy trắng với Whiteness RM là một giải pháp hiệu quả để khử vĩnh viễn sự giảm sản từ bên trong men răng. Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp răng bị nhiễm flour hoặc thiểu sản men.

Nha khoa SP. Song Phát cam kết mang đến cho bạn một nụ cười tươi sáng và tự tin hơn với dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn hoặc tìm hiểu thêm về quy trình tẩy trắng răng và các dịch vụ nha khoa khác mà chúng tôi cung cấp.

Nha khoa SP. Song Phát - Nụ cười rạng rỡ, tự tin vượt trội!

Rate this item
(0 votes)

Khách Hàng Nói Gì Về Nha Khoa SP?

Ý Kiến Khác