Trung tâm Phục hình Răng sứ
Trung tâm Phục hình Răng sứ
Trung tâm Chăm sóc Răng trẻ em
Trung tâm Chăm sóc Răng trẻ em
Địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam
Địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam

Nha Khoa SP. Song Phát

Chúng tôi, Trung tâm Nha khoa SP Song Phát - Công ty TNHH Nha Khoa Song Phát - được tách ra từ Nha khoa Saint Paul cũ, đã khám tư vấn và điều trị chuyên khoa Răng Hàm Mặt hơn 10 năm tại:

  • 168 Phan Đăng Lưu - Phường 3 - Quận Phú Nhuận
  • 331 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3
  • 198 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 21 - Quận Bình Thạnh.

Cấy ghép - implant răng là gì? Featured

 
 

Những thập niên gần đây, kỹ thuật công nghệ phát triển vượt bậc đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành nha khoa. Từ đó, mở đường cho những nghiên cứu và kết quả là hàng loạt những thành tựu đáng kể trong việc phát minh ra vật liệu mới cũng như phương pháp điều trị và phục hình mới.

Kỹ thuật gần đây nhất là cấy ghép Implant vào xương hàm đã hỗ trợ cho việc trồng răng giả chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn và có nhiều ưu điểm hơn.

Hoặc chúng ta có thể nói, Implant đã mở ra một hướng điều trị mới, thêm sự chọn lựa tối ưu nếu chẳng may chúng ta bị mất một hay nhiều răng.

Để hiểu rõ hơn về cấy ghép implant răng, chúng ta thử so sánh răng thật với răng được cấy ghép để thấy được sự tương đồng giữa răng làm theo công nghệ implant và răng thật.

Cấu tạo của chiếc răng thật: Chiếc răng thật bao gồm phần thân răng - là phần bạn có thể thấy được trên nướu; và phần chân răng - nằm sâu trong xương hàm. Giúp cho răng được vững chắc. Dưới đây là hình ảnh minh họa chiếc răng thật và chiếc răng được cấy ghép theo công nghệ implant.

 

 

Cấu tạo của răng cấy ghép - implant: Là một trụ nhỏ bằng titanium, với kích thước trung bình là : đường kính = 3.5 mm => 5 mm, dài 10 => 16 mm được đặt vào xương hàm. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn.

Hiện nay, Implant là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất của nền nha khoa hiện đại.

Last modified on Thứ năm, 31 Tháng 10 2013 04:06
Rate this item
(0 votes)

Khách Hàng Nói Gì Về Nha Khoa SP?

Ý Kiến Khác